Trang chủ Khắc dấu liền mực Dịch vụ khắc dấu logo

Dịch vụ khắc dấu logo

Khắc dấu logo thay thế cách cho điểm vào bài làm học sinh bằng biểu tượng, chẳng hạn như dán logo khuôn mặt (cười vui = tốt, buồn = kém), dán bông hoa (mỗi màu đỏ, vàng, xanh thay thế cho mỗi mức độ tốt, khá và kém)... đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.

Ngọc Sơn chuyên khắc dấu logo ngộ nghĩnh dành cho các cô giáo dạy trẻ, các nhà trẻ mẫu giáo, các gia đình, các quán ăn, quán cafe, cửa hàng muốn có cho mình một logo ngộ nghĩnh riêng ...

Kích thước tùy thuộc vào logo của bạn hoặc chọn theo mẫu trên website. Giá mỗi con dấu giao động từ 100.000 vnđ - 350.000 vnđ tùy vào kích thước và có các màu : xanh, đỏ,đen để lựa chọn.

Khắc dấu logo thường sử dụng nội dung như sau:

- Khắc dấu hình mặt cười, dấu bông hoa, con vật.

- Khắc dấu cô khen, cô chê, chưa hoàn thành.

- Khắc dấu cô khen, đã hoàn thành, hoàn thành tốt.

- Khắc dấu hoàn thành tốt, dấu cần cố gắng, có tiến bộ….và các biểu tượng khác

 

Dịch vụ khắc dấu logo của Ngọc Sơn đảm bảo độ sắc nét của con dấu, chất lượng dấu tốt nhất từ trước đến nay.Giá thành khắc dấu hợp lý nhất so với các đơn vị.

 Khắc dấu logo

Khắc Dấu logo ngộ nghĩnh dành cho các cô giáo dạy trẻ ,các nhà trẻ mẫu giáo ,các gia đình ,các quán ăn ,quán cafe, cửa hàng muốn có cho mình một logo ngộ nghĩnh riêng ...

Kích thước tùy thuộc vào logo của bạn hoặc chọn theo mẫu trên website :http://khacdaungocson.com/

Giá mỗi con dấu giao động từ 100.000 vnđ - 350.000 vnđ có các màu : xanh, đỏ,đen để lựa chọn

Khắc dấu logo 

 

Hãy liên hệ với Khắc dấu Ngọc Sơn theo số  Điện thoại: 0915095766 - Email: ngockhacdau@gmail.com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!